GPS PT06 cho xe máy

Thiết bị định vi GPS cho xe máy

Trong những năm qua, tình trạng mất trộm xe máy, các thiết bị ô tô diễn ra khá phức tạp, nhưng với sự hỗ trợ của các thiết bị cộng nghệ cao ứng dụng công nghệ định vị gps giúp cho việc bảo vệ các phương tiện như xe máy, ô tô của chúng ta trở lên hiệu quả hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị định vị gps cho xe máy, ô tô, khiến ta đôi khi trở lên lúng túng, băn khoan hơn khi không biết chọn thiết bị nào? Có một thiết bị định vị cho xe máy mà bạn không nên bỏ qua đó là thiết bị định vị gps PT06. Một sản phẩm mới với rất nhiều tính năng nổi bật:

+Sản thiết bị định vị ohamar PT06 cho xe máy, ô tô có thể xác định vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, trạng thái xe, ngắt nguồn điện xe từ xa tích hợp tính năng nghe lén giúp bạn dễ ràng kiểm soát chiếc xe của mình khi cho bạn bè hay người thân mượn xe cho những chuyển di dài ngày.

định vị gps xe máy PT06 là sản phẩm kế thừa và phát triển từ PT06 cũ, với kiểu dáng hoàn toàn mới cùng những tính năng tiêu biểu như: Độ nhạy chíp GPS cao hơn, Độ ổn định cao hơn, cập nhật tốt hơn, kiểu dáng gọn và chống ẩm tốt hơn, .....

thiet-bi-dinh-vi-oto-xemay

    Với thiết bị định vị GPS PT06 mọi băn khoăn của bạn về chiếc xe của mình khi cho người khác mượn hay cho thuê đều sẽ đều được giải tỏa. Những câu hỏi như xe của bạn đang ở đâu? đã dừng lại ở những đâu? có còn đủ nhiên liệu không?... sẽ trở lên dễ trả lời hơn. Thiết bị GPS PT06 cho xe máy là một hệ thống chống trộm hoàn hảo cho xe máy của bạn, bạn có thể tắt máy xe từ xa khi phát hiện trộm mà không đuổi kịp, bạn muốn tìm lại chiếc xe của mình khi bị lấy cắp…Thiet bi dinh vi xe may PT06 sẽ giúp bạn làm điều đó.

    Sau khi lắp đặt thiết bị PT06 cho xe máy bạn muốn theo dõi vị trí chiếc xe của bạn đang ở đâu bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống bản đồ bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet để tìm vị trí chiếc xe của bạn sau đó gọi cho cảnh sát hướng dẫn họ tới vị trí chiếc xe của bạn đang bị trộm cất dấu. Thiet bi dinh vi PT06 đã giúp tìm lại nhiều phương tiện bị trộm bằng phương pháp này

    Thiết bị định vị PT06 hoàn toàn thích hợp gắn trên xe máy hoặc ô tô để theo dõi giam sat hanh trinh giám sát vị trí và tình hình sử dụng chiếc xe của mình.

 

+ Các tính năng thiết bị định vị GPS PT06 cho xe máy

- Xác định vị trí qua chip thu GPS có độ nhạy cao 

-  Xem lại lịch sử đã đi của xe, báo cáo số km xe đi, thời gian dừng đỗ 

- Thiết kế chống thấm nước

- Anten GPS+GSM độ nhạy cao cho được tích hợp sẵn bên trong thiết bị

- Chế độ bật tắt nguồn tự động, dải điện áp đầu vào lớn

- Phát hiện phương tiện bị kích hoạt nổ máy trái phép

- Tích hợp cảm biến rung đập cho phép phát hiện xe đang nổ máy

- Cho phép kết nối với Rơle bên ngoài để cắt đường nhiên liệu hoặc đường điện từ xa thông qua tin điện thoại di động trong trường hợp bị lấy cắp

- Cho phép cài đặt 3 số điện thoại để gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp và khi có trộm xảy ra

- Kết nối với nút bấm ngoài sử dụng báo động trong các trường hợp khẩn cấp

- Kết nối với mic để thực hiện nghe trộm âm thanh xung quanh thiết bị

- Có pin dự phòng bên trong để thực hiện cảnh báo khi dây nguồn cung cấp bị cắt

- Tương thích với các thiết bị ngoài thông qua cổng giao tiếp nối tiếp

      Hiện tại Thiết bị định vị PT06 cho xe máy đã được GPSGLOBAL cung cấp rộng rãi trên toàn quốc và được nhiều khách hàng dùng và được nhiều ý kiến ủng hộ vì những tính năng hữu ích mà PT06 mang lại. Một số câu hỏi quý khách hàng còn băn khoăn:

 • Giá thành thiết bị thế nào? Gồm những chi phí gì?

Hiện nay GPSGLOBAL đang có chương trình khuyến mại với giá cạnh tranh trên thị trường định vị GPS với chi phí ban đầu Giá cả hữu nghị là bạn hoàn toàn có thể theo dõi chiếc xe của mình.

  Đơn giá thiết bị và dịch vụ:

-  Đơn giá: 1,790,000đ / 1 bộ PT06 ( Gồm Thiết bị và phụ kiện) - Không bao gồm phí phần mềm, thẻ sim và chi phí lắp đặt

- Phí phần mềm GPS: 480,000đ/gói 12 tháng. 

- Phí viễn thông: 20,000đ/ 1 tháng. Đây là phí duy trì cho sim trong thiết bị gửi dữ liệu về phần mềm qua GPRS hoặc 3G. Nếu sim hết tiền thì vị trí mới của thiết bị sẽ không được cập nhật. (Cách nạp tiền: Nạp trực tiếp từ 1 Sim Viettel khác, bạn mua thẻ và bấm theo cú pháp: *103*Số điện thoại nhận*Mã số thẻ nạp# --> ấn nút OK(Gọi). --> Sau đó bạn nhận được thông báo nạp tiền thành công cho số thuê bao, số tiền nạp).

- Bảo hành thiết bị: Bảo hành 12 tháng theo điều kiện nhà sản xuất trên toàn quốc . 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU (GPSGLOBAL CO.,LTD)

Hotline Mr Thanh : 0918 522 799 - 0968 609 559 - 0977 994 368