Thiết bị định vị ô tô PT302 NEW

dat mua thiet bi dinh vi Công ty TNHH Hệ Thống Định Vị Toàn Cầu GPSGLOBAL  Điện thoại: 0462.78 8282 - 0462.650055

Thiết bị định vị ô tô PT302 NEW là sản phẩm định vị cao cấp nhất hiện nay cho mọi loại xe ô tô. Thết bị PT302 NEW phù hợp với hạ tầng giao thông tại Việt Nam nên họat động ổn định và chính xác về thông tin vị trí, lộ trình, báo cáo. Đảm bảo an toàn khi lắp đặt lên hệ thống thiết bị điện của xe.

Nguyên lí hoạt động:

Định vị gps cho xe taxi

Định vị gps cho xe taxi

Là thiết bị định vị ôtô Hợp Chuẩn QCVN31/2011- Bộ GTVT do Bộ giao thông vận tải ban hành. Đạt tiêu chuẩn quy định của nghị định 91 được lưu trữ và được truyền về trung tâm giám sát hành trình xe ôtô. Thông tin về số lần dừng, đỗ mở cửa xe ôtô , lượng nhiên liệu tiêu thụ trong suốt quá trình chạy.

Chức năng thu thập thông tin của thiết bị định vị ô tô Hợp chuẩn

Các thông tin về hành trình của theo quy định của nghị định 91được lưu trữ cứng trong thiết bị định vị BA1 và truyền về trung tâm giám sát mỗi lần thay đổi gồm:

Định vị GPS - T79

Định vị GPS - T79

Một thiết bị mà rất nhiều người ưa chuộng và được sử dụng cho chiếc xe ôtô rất rộng rãi trong xã hội hiện nay. Sản phẩm có rất nhiều tính năng đăc biệt và được rất nhiều sử dụng

Thành phần cấu tạo: Bộ xử lí chính: 

Vỏ bằng kim loại, kích thước 112 x 90 x 34 (mm), bo xử lí đầu cuối được tích hợp Module GSM và Module GMS, có các đầu kết nối anten GPS, GMS, cổng máy in, camera và cổng kết nối thiết bị cảm biến ngoài.

Thiết bị định vị PT06

Là sản phẩm kế thừa và phát triển từ thiết bị PT06 cũ với những thay đổi hơn cả về tính năng cũng như kiểu dáng sản phẩm tiêu biểu như: độ nhạy chip GPS cao hơn, độ ổn định cao hơn, cập nhật tốt hơn, kiểu dáng gọn và chống ẩm tốt hơn. .Sản phẩm dùng cho xác định xe ôtô xác định vị trí, tốc độ, hướng di chuyển, trạng thái xe, ngắt nguồn điện từ xa tích hợp tính năng nghe lén, định vị vị trí xe đang ở đâu, kiểm tra lộ trình một cách chính xác nhất.

Định vị PT302

Là thiết bị được thiết kê đặc biệt dành cho việc định vị xe ôtô, xe hơi theo thời gian thực các phương tiện và  sử dụng cho mục đích giám sát bảo mật, giám sát hành trình phương tiện từ xa qua internet, định vị vị trí, lộ trình km, tốc độ xe chạy... Giám sát đổ và tiêu hao nhiên liệu, tắt/mở máy qua di động

Nguyên lí hoạt động

Thiết bị sử dụng các công nghệ như GPS/ GSM/ GPRS/ (định vị toàn cầu với chi phí hợp lí)

Định vị PT300

Là thiết bị giám sát tốc độ hành trình hợp chuẩn bộ GTVT, hoạt động dựa trên sóng GPS (dùng để xác định vị trí) và sóng GSM (dùng để truyền thông tin qua tin nhắn SMS hoặc qua giao thức GPRS ) thích hợp với ôtô, xe tải và xe khách.

Chi tiết sản phẩm:

Thiết bị lắp đặt cho ô tô vận tải và các phương tiện khác giúp quản lí giám sát phương tiện từ xa bằng công nghệ GPS cho ô tô vận tải PT300

Đồng hồ taxi

dong-ho-tinh-tien-cho-taxi

Mọi chiếc taxi đang hoạt động đều cần một thiết bị đó là đồng hồ tính tiền taxi. Hiện nay, với loại đồng hồ tính tiền taxi có kết nối máy in, có thể in hóa hóa đơn cho khách hàng hiện đang  làm khách hàng rất hài lòng với số km và giá tiền rất rõ ràng. Sản phẩm đồng hồ tính tiền taxi là sản phẩm do tổng cục đo lường chất lượng cấp quyết định và phê duyệt mẫu.

Các tính năng cơ bản của thiết bị đồng hồ tính tiền taxi:

Thiết bị định vị ô tô TG102

thiet bi dinh vi TG102

Thiết bị định vị TG102 là thiết bị định vị giám sát hành trình phù hợp với quy chuẩn mới nhất của bộ GTVT và nhỏ gọn nhất hiện nay. Có nhiều tính năng nổi trội so với các thiết bị khác và ngoài ra TG102 hoạt động ổn định và có độ bên cao.

Tính năng cơ bản:

Thông tin về xe và lái xe

Định vị X200

thiet bi dinh vi oto

là thiết bị đạt chuẩn quốc gia về thiết bị giám sát hành trình dành cho ôtô theo thông tư 08/2011 - Bộ GTVT. Sản phẩm là thành quả kết tinh từ nền tảng vi mạch Việt và công nghệ Việt. Hoàn toàn đáp ứng tiêu chí chất. Được thiết kế bởi trung tâm nghiên cứu và đào tạo thiết kế vi mạch - thuộc đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh và sản xuất tại Saigontrack. 

Tính năng cơ bản.

Lưu trữ thông tin vê lái xe, xe: Số Vin, biển số ôtô, tên tài xế và số giấy phép lái xe của ôtô.

Pages